โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาหลักสูตรการบัญชี จัดโครงการสัมมนาวิชาการเรื่อง ปรับมุมคิด....สู่การเป็นนักบัญชียุคดิจิทัล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 31 มกราคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 613 คน

วันนี้ (31 มกราคม 2563) นักศึกษา หลักสูตรการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการสัมมนาวิชาการเรื่อง “ปรับมุมคิด....สู่การเป็นนักบัญชียุคดิจิทัล” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  ชูศรี รองคณบดี คณะบริหารธุรกิจและศิลปะศาสตร์ ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุเทน  เลานำทา ผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีและการบัญชี มาบรรยายให้ความรู้ ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย