โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมการพบปะหารือข้อราชการ สภากาแฟ จังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 7/2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 24 เมษายน 2567 โดย วัชรพันธ์ ศิริ จำนวนผู้เข้าชม 78 คน

วันที่  24   เมษายน   2567   เวลา 07.30 – 08.30  น. ดร.ถาวร อินทโร  ผู้ช่วยคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เชียงราย คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เป็นตัวเเทนของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมการพบปะหารือข้อราชการ "สภากาแฟ" จังหวัดเชียงราย ครั้งที่ 7 ประจำปีงบประมาณ 2567  ณ. โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย โดยมีหน่วยงานในสังกัดกระทรวงคมนาคม ร่วมเป็นเจ้าภาพ เพื่อจัดกิจกรรมพบปะสนทนาแลกเปลี่ยนหารือข้อราชการ ระหว่างหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคเอกชนและสื่อมวลชน โดยมีนายพุฒิพงศ์  ศิริมาตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธาน กล่าวเปิด พบปะพร้อมทั้งแจ้งกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นภายในจังหวัดให้หัวหน้าส่วนรับทราบ