โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการ “สืบสานความรู้ ประเพณีสงกรานต์ล้านนา” เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2567 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 เมษายน 2567 โดย กวินวุฒิ สุทธนะ จำนวนผู้เข้าชม 85 คน

วันที่ 19 เมษายน 2567 รศ.วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผอ.สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยนางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ ผอ.กองการศึกษาเชียงราย และบุคลากรงานกิจการนักศึกษา เข้าร่วมโครงการ “สืบสานความรู้ ประเพณีสงกรานต์ล้านนา” เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2567 ณ มทร.ล้านนา จ.เชียงใหม่ ในช่วงเช้า ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานในพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย และรดน้ำดำหัวสภามหาวิทยาลัย

จากนั้นในช่วงบ่าย เป็นกิจกรรมการแข่งขันตัดไส้หมู ตุงเทวดา และตุงแพ การแข่งขันอาหารแห่งเกียรติยศ : ลาบ และพิธีรดน้ำดำหัวอาจารย์อาวุโส และอธิการบดีฯ ซึ่งมทร.ล้านนา เชียงราย ได้เข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าวข้างต้น และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันตัดไส้หมู ตุงเทวดา และตุงแพ และได้รับรางวัลชมเชย การแข่งขันอาหารแห่งเกียรติยศ : ลาบ

ข่าว : กวินวุฒิ สุทธนะ