โลโก้เว็บไซต์ 2024-04-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2024-04-22

มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการ “สืบสานความรู้ ประเพณีสงกรานต์ล้านนา” เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2567
จันทร์ 22 เมษายน 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 19 เมษายน 2567 รศ.วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผอ.สำนักงานบริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยนางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ ผอ.กองการศึกษาเชียงราย และบุคลากรงานกิจการนักศึกษา เข้าร่วมโครงการ “สืบสานความรู้ ประเพณีสงกรานต์ล้านนา” เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2567 ณ มทร.ล้านนา จ.เชียงใหม่ ในช่วงเช้า ผศ.ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานในพิธีสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย และรดน้ำดำหัวสภามหาวิทยาลัย   จากนั้นในช่วงบ่าย เป็นกิจกรรมการแข่งขันตัดไส้หมู ตุ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1