โลโก้เว็บไซต์ โครงการเดินเทิดพระเกียรติราชมงคลล้านนา เชียงราย ประจำปี 2562  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 กุมภาพันธ์ 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1123 คน

วันนี้ (13 กุมภาพันธ์ 2562) เวลา 7.00 น. งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการเดินเทิดพระเกียรติราชมงคลล้านนา เชียงราย 2562  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์ ชูศรี รองผู้อำนวยการกองการศึกษาฝ่ายกิจการนักศึกษา  เป็นประธานเปิดโครงการและนำเดิน-วิ่ง ซึ่งวิ่งจากลานเอนกประสงค์ไปยังสนามกีฬา มทร.ล้านนา เชียงราย และกลับมายังจุดเริ่มต้น หลังจากเดิน-วิ่งเสร็จ มีการจับฉลากแจกรางวัลให้กับผู้เข้าร่วมโครงการ ณ ลานเอนกประสงค์ข้างโรงอาหาร(เก่า) มทร.ล้านนา เชียงราย

>>>>ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<<<