โลโก้เว็บไซต์ นศ. มทร.ล้านนา เชียงราย เข้ารับทุนการศึกษาจากมูลนิธิส่งเสริมสถาบันอุดมศึกษา จังหวัดเชียงราย จำนวน 2 ทุน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 กุมภาพันธ์ 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 657 คน

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้รับทุนการศึกษา(ทุนให้เปล่า)จากมูลนิธิส่งเสริมสถาบันอุดมศึกษา จังหวัดเชียงราย จำนวน 2 ทุน ประกอบด้วย นางสาวชนนิกานต์   เรือนคำ    นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  สาขาวิชาการจัดการ และ นายทรงสิทธิ์   แสนจันทร์   นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์  สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย