โลโก้เว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์ประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวย ครั้งที่ ๑๙ หมวดอักษร ขย  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 มกราคม 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 939 คน

สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่กำหนดจัดการประมูลหมายเลขทะเบียนรถสวย ครั้งที่ ๑๙ หมวดอักษร ขย จำนวน ๓๐๑ หมายเลข ในวันเสาร์ – อาทิตย์ที่ ๒๕ – ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติเอ็มเพรส โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายทะเบียนรถ โทร. ๐-๕๓๒๗-๐๔๑๒ , ๐-๕๓๒๗-๗๑๕๖, ๐๘-๔๗๓๕-๘๘๙๙, ๐๙-๒๖๙๒-๙๙๙๙ และ ๐๘-๑๗๒๑-๗๙๙๙