โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมประเพณียี่เป็งและประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ราชมงคลล้านนา เชียงราย ประจำปี 2561  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 20 พฤศจิกายน 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1155 คน

งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการสืบสานตำนานประเพณียี่เป็งและโครงการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ราชมงคลล้านนา เชียงราย ประจำปีการศึกษา 2561 ณ สนามหญ้าหน้าอาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา เชีงราย โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย   จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนนา เชียงราย เป็นประธานในการเปิดงาน โดยมีกิจกรรมการประกวดขบวกระทงใหญ่ กิจกรรมการประกวดเทพพระบุตรและเทพธิดายี่เป็ง กิจกรรมการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งประเภทเดี่ยวและประเภททีม โดย
        หลักสูตรวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศในการประกวดแข่งขันขบวนกระทงใหญ่
        นางสาวรุจิรา มาลัย  จากหลักสูตรการตลาด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ คว้ารางวัลชนะการประกวดเทพธิดายี่เป็ง
        นายดวงเด่น ใจปัน   จากหลักสูตรการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ชนะการประกวดเทพพระบุตร
        นายพัชระ   หาญคำ หลักสูตรวิศวกรรมโลจิสติก ชนะเลิศการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งประเภทเดี่ยว
 และผู้ที่ชนะเลิศการประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่งประเภททีม ได้แก่ หลักสูตรการตลาด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ร้องนำโดยนางสาวกมลชนก

>>>ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<<