โลโก้เว็บไซต์ การอบรมเชิงปฏิบัติการระบบเครือข่าย และ Server Data Center ภาคปฏิบัติ และ นวัตกรรมเทคโนโลยีเครือข่าย HPE Aruba Network | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 มิถุนายน 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 449 คน

สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกับ บริษัท Hewlett Packard Enterprise THAILAND และ บริษัท ระฟ้า เทคโนโลยี  จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการระบบเครือข่าย และ Server Data Center ภาคปฏิบัติ และ นวัตกรรมเทคโนโลยีเครือข่าย HPE Aruba Network ในระหว่างวันที่ 14-15 มิถุนายน 2561 ณ  ชั้น 6 อาคารวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

>>ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<

ภาพ/ข่าว:กิ่งกานต์  สาริวาท