โลโก้เว็บไซต์ ทีมสะเต็มราชมงคลล้านนา ร่วมกับ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดค่ายบูรณาการ STEM กับภูมิปัญญาท้องถิ่น ครั้งที่ 2  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 15 มิถุนายน 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 759 คน

วันนี้ (15 มิถุนายน 2561) ทีมสะเต็มราชมงคลล้านนา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดค่ายบูรณาการ STEM กับภูมิปัญญาท้องถิ่น ครั้งที่ 2 ขึ้นในระหว่างวันที่ 14-15 มิถุนายน 2561 ณ ชั้น 3 อาคารวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดมีอาจารย์และนักศึกษาจากโรงรียนในจังหวัดเชียงราย และจังหวัดใกล้เคียงเข้าร่วม อาทิโรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัย โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคมจังหวัดพะเยา เป็นต้น โดยกิจกรรม STEM (สะเต็ม) เป็นกิจกรรมการเรียนการสอนแบบบูรณาการระหว่างวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์และคณิตศาสตร์เข้ารวมกันเพื่อสร้างสิ่งประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อแข่งขัน ทำให้นักเรียนที่ได้เข้ารับการอบรมเกิดความสนุกในการเรียน

>>ภาพบรรยากาศเพิ่มเติมคลิกที่นี่<<

ภาพ:ทีมงานวิทยบริการฯ มทร.ล้านนา

ข่าว:กิ่งกานต์  สาริวาท