โลโก้เว็บไซต์ บริษัท ทีโอที จำกัด  เข้าสวัสดีปีใหม่ 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 มกราคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 946 คน

วันนี้ (5 มกราคม 2561) เวลา 13.00 น. คุณอรุณศรี  แก้วชมภู ผู้จัดการศูนย์การขายและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) เข้าสวัสดีปีใหม่ 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมี ดร.อังกูร  ว่องตระกูล  ผู้อำนวยการกองการศึกษา ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ รับมอบกระเช้า ณ อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านา เชียงราย