โลโก้เว็บไซต์ ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่องการขายทอดตลาดพัสดุชำรุด จำนวน 1,155 รายการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 กันยายน 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 839 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เรื่องการขายทอดตลาดพัสดุชำรุด จำนวน 1,155 รายการ

ดาวน์โหลดเอกสารแนบ

1. รายการครุภัณฑ์ชำรุด