โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 ธันวาคม 2562 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 355 คน

วันที่ 11 ธันวาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ราเชนทร์  ชูศรี รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.ณัฐกานต์  คำใจวุฒิ อาจารย์ประจำ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน "มหกรรมไม้ดอกอาเซียนเชียงราย 2019" (Chiangrai ASEAN Flower Festival 2019) ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 62 ถึง 12 มกราคม 2563 ณ สวนไม้งามริมน้ำกก อ .เมือง จ.เชียงราย โดยมีนายภาษเดช  หงส์ลดารมภ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในการแถลงข่าว ณ ห้างเซ็นทรัลพล่าซ่าเชียงราย