โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์สาขาวิชาการบัญชีเข้าร่วมโครงการอบรม “มาตรฐานการรายงานทางการเงินและมาตรฐานการบัญชี (ปรับปรุง 2558) และมาตรฐานรายงานทางการเงินสำหรับ NPAEs และ TFRS for SMEs” | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 1 กุมภาพันธ์ 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 509 คน

อาจารย์วรีวรรณ เจริญรูป และอาจารย์จรัสศรี โนมี อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมโครงการอบรม “มาตรฐานการรายงานทางการเงินและมาตรฐานการบัญชี (ปรับปรุง 2558) และมาตรฐานรายงานทางการเงินสำหรับ NPAEs และ TFRS for SMEs” เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2559 ณ ห้องประชุมทองกวาว สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งหลังจากที่ได้รับการอบรบจะได้นำความรู้ที่ได้มาพัฒนาด้านการเรียนการในสาขาวิชาการบัญชีสอนต่อไป