โลโก้เว็บไซต์ คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติราชการ ของบุคลากรภายในคณะ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 พฤศจิกายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 140 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุม การจัดทำแผนปฏิบัติราชการคณะวิทยาศาสตร์ฯ เชียงราย ประจำปีงบประมาณ 2566 ของบุคลากรภายในคณะวิทยาศาสตร์ฯ เพื่อเป็นแนวทางและทิศทางในการปฏิบัติราชการของบุคลากร และเพื่อใช้เป็นเกณฑ์วัดและประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากร เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 ณ สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร