โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ร่วมกับการใช้เทคโนโลยีไมโครนาโนบับเบิ้ล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 พฤศจิกายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 173 คน

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนาพร นรรัตน์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ร่วมกับการใช้เทคโนโลยีไมโครนาโนบับเบิ้ล ให้กับผู้สูงอายุโรงเรียนวัดหัวฝาย ตำบลสันกลาง อำเเภอพาน จังหวัดเชียงราย เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 ภายใต้กิจกรรม การพัฒนาศูนย์การเรียนรู้ด้านเกษตรปลอดภัยในวิถีเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อส่งเสริมการสร้างรายได้ให้กับผู้สูงอายุในชุมชน และเพื่อเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์