โลโก้เว็บไซต์ 2022-11-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-11-04

คณะวิทยาศาสตร์ฯ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติราชการ ของบุคลากรภายในคณะ
ศุกร์ 4 พฤศจิกายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุม การจัดทำแผนปฏิบัติราชการคณะวิทยาศาสตร์ฯ เชียงราย ประจำปีงบประมาณ 2566 ของบุคลากรภายในคณะวิทยาศาสตร์ฯ เพื่อเป็นแนวทางและทิศทางในการปฏิบัติราชการของบุคลากร และเพื่อใช้เป็นเกณฑ์วัดและประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากร เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 ณ สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2