โลโก้เว็บไซต์ Tech Startup Club | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

Tech Startup Club

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 มีนาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 588 คน

เมื่อวานนี้ (21 มีนาคม 2560) มทร.ล้านนา ชร. ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ “ดีป้า” จัดโครงการ Tech Startup Club เพื่อเปิดโลกทัศน์ให้กับน้องๆนักศึกษา ได้ศึกษาถึงวิธีคิด วิธีการทำงานในแบบของสตาร์ทอัพ อะไรบ้างที่ช่วยให้สตาร์ทอัพสามารถดำรงอยู่ และดำเนินต่อไปได้ และอะไรคือสิ่งที่ควรฉุกคิดทุกครั้งก่อนที่จะลงมือร่างแผนการทำธุรกิจ  ณ ห้อง innovation ชั้น 6 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จังหวัดเชียงราย  โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ณรงค์ เมตไตรพันธ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคนิคคอมพิวเตอร์ กล่าวเปิดงานต้อนรับคณะครูอาจารย์  นักศึกษา และวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิคือ คุณรัชวุฒิ พิชยาพันธ์ CEO และ  Co-Founder จาก Fixzy Co.,Ltd. นอกจากนี้ภายในกิจกรรมยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษผู้เป็นส่วนหนึ่งของทีมคณะกรรมการคัดเลือกผลงานโครงการ Digital Startup ได้แก่ ดร.ศรีหทัย พรามหณี หัวหน้าฝ่าย เอไอเอส สตาร์ทอัพ และคุณรังสรรค์ พรมประสิทธิ์ ประธานกรรมการบริหาร และผู้ก่อตั้ง บริษัท คิวคิว (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติมาร่วมให้คำแนะนำ แลกเปลี่ยนประสบการณ์มุมมองความคิด ในเรื่องของการพูดนำเสนอผลงานที่ดี และตรงจุด กระแทกใจผู้ฟังให้เกิดความสนใจ

คลังรูปภาพ : Tech Startup Club