โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ สมาคมอสังหาริมทรัพย์ เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 24 มีนาคม 2566 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 201 คน

วันที่ 24 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย ร่วมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพล เกติยศ อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ สมาคมอสังหาริมทรัพย์ เชียงราย โดย นางดรุณี เลาหะวีร์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ เชียงราย เพื่อสร้างความร่วมมือในการพัฒนาบุคลากรและนักศึกษาของ มหาวิทยาลัย และบุคลากรของ สมาคมอสังหาริมทรัพย์ เชียงราย ในการพัฒนาความร่วมมือ ทางวิชาการและเทคโนโลยีสำหรับการส่งเสริมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ภายในท้องถิ่น และความร่วมมือสำหรับการพัฒนาบุคลากร และกิจกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ณ บ้านสิงหไคล มูลนิธิมดชนะภัย ตำบลเวียง อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย