โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์ทดสอบและรับรองสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพด้านโลจิสติกส์  เปิดรับสมัคร ผู้ที่สนใจเข้ารับการทดสอบมาตรฐานอาชีพโลจิสติกส์ สาขาการจัดการคลังสินค้า สินค้าคงคลัง และกระจายสินค้า อาชีพผู้ปฏิบัติงานคลังสินค้า ระดับ 2 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 มกราคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 266 คน

เปิดรับสมัคร ผู้ที่สนใจเข้ารับการทดสอบมาตรฐานอาชีพโลจิสติกส์ สาขาการจัดการคลังสินค้า สินค้าคงคลัง และกระจายสินค้า อาชีพผู้ปฏิบัติงานคลังสินค้า ระดับ 2 จำนวนจำกัดเพียง 35 ท่าน ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 นี้