โลโก้เว็บไซต์ ศูนย์ประเมินความรู้ความสามารถตามมาตรฐานฝีมือแรงงาน มทร.ล้านนา เชียงราย จัดให้มีการประเมิน ความรู้ความสามารถสาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร รุ่นที่ 1/66 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 27 มกราคม 2566 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 167 คน

วันที่ 27 มกราคม 2566 ศูนย์ประเมินความรู้ความสามารถตามมาตรฐานฝีมือแรงงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดให้มีการประเมินความรู้ความสามารถตามมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาช่างไฟฟ้าภายในอาคาร ให้กับช่างไฟฟ้า จำนวน 16 ท่าน ซึ่งเป็นรุ่นแรกของศูนย์ประเมินความรู้ความสามารถตามมาตรฐานฝีมือแรงงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมีคณะผู้ทรงคุณวุฒิจากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน เชียงราย 20 ร่วมสังเกตุการณ์และร่วมให้กำลังใจ ณ ศูนย์ประเมินความรู้ความสามารถตามมาตรฐานฝีมือแรงงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย