โลโก้เว็บไซต์ งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย มอบเครื่องวัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง และหน้ากากอนามัย ให้กับส่วนงานต่างๆภายใน มทร.ล้านนา เชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 28 สิงหาคม 2564 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 397 คน

วันที่ 27 สิงหาคม 2564 งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษาเชียงราย โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี ได้มอบเครื่องวัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง จำนวน 10 เครื่อง และหน้ากากอนามัย จำนวน 12 กล่อง ให้กับส่วนงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย เพื่ออำนวยความสะดวกให้แต่ละส่วนงานไว้ใช้จัดกิจกรรมต่างๆ ตามความเหมาะสม ตามสถานการณ์ที่ต้องมีมาตรการในการป้องกันโรคติดต่อโควิด-19 ณ ห้องผู้ช่วยอธิการบดี อาคารสำนักบริหาร