โลโก้เว็บไซต์ 2021-08-28 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-08-28

งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย มอบเครื่องวัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง และหน้ากากอนามัย ให้กับส่วนงานต่างๆภายใน มทร.ล้านนา เชียงราย
เสาร์ 28 สิงหาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 27 สิงหาคม 2564 งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษาเชียงราย โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี ได้มอบเครื่องวัดอุณหภูมิแบบขาตั้ง จำนวน 10 เครื่อง และหน้ากากอนามัย จำนวน 12 กล่อง ให้กับส่วนงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย เพื่ออำนวยความสะดวกให้แต่ละส่วนงานไว้ใช้จัดกิจกรรมต่างๆ ตามความเหมาะสม ตามสถานการณ์ที่ต้องมีมาตรการในการป้องกันโรคติดต่อโควิด-19 ณ ห้องผู้ช่วยอธิการบดี อาคารสำนักบริหาร >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1