โลโก้เว็บไซต์ โครงการการจัดการศึกษาไตรภาคีฯ(ทุนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง) มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการพัฒนาระบบการทำงานการบริหารจัดการโครงการทุนนวัตกรรมฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 มกราคม 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 371 คน

วันที่ 14 มกราคม 2565 โครงการการจัดการศึกษาไตรภาคีฯ(ทุนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง) มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการพัฒนาระบบการทำงานการบริหารจัดการโครงการทุนนวัตกรรมฯ แก่อาจารย์ผู้สอน อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และเจ้าหน้าที่สายสนับสนุน ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง เพื่อพัฒนาการเรียนการสอน และการบริหารจัดการ ณ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2 อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ล้านนา เชียงราย