โลโก้เว็บไซต์ ผู้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมต้อนรับ รมว.กระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เพื่อหารือการขับเคลื่อนการพัฒนาเมื่องเศรษฐกิจเมืองสร้างสรรค์จังหวัดเชียงราย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 ตุลาคม 2564 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 297 คน

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ร่วมต้อนรับ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมคณะ ณ หอประชุมดอยตุง มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย ในการหารือการสนับสนุนการพัฒนาจังหวัดเชียงรายเพื่อขับเคลื่อนไทยไปด้วยกัน ประจำจังหวัด 76 จังหวัดทั่วประเทศ ในโครงการ มหาวิทยาลัยแห่งการเรียนรู้ และให้โอกาส University of Learning Pathway to Success โดยมีคณะสมาชิกวุฒิสภาเข้าร่วมประชุมแลกเปลี่ยนข้อมูล ข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะ ในประเด็น "การขับเคลื่อนการพัฒนาเมื่องเศรษฐกิจเมืองสร้างสรรค์จังหวัดเชียงราย" และการสมัครเข้าร่วมเครือข่ายเมืองสร้างสรรค์ขององค์การยูเนสโก้ โดยการนำเอาองค์ความรู้ด้านวิจัยและวิชาการมาพัฒนาการให้บริการด้านสุขภาพและการสร้างสรรค์นวัตกรรมสุขภาพ นำไปสู่การขับเคลื่อนเศรษฐกิจภาคบริการด้วยความคิดสร้างสรรค์ (Service Design)