โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงราย จัดอบรมให้ความรู้กับนักศึกษา โดยวิทยากรบรรยายจากบริษัท พีซีซี โพสเทนชั่น จำกัด | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 มีนาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1702 คน

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดอบรมให้ความรู้กับนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา โดยเชิญบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถและเชี่ยวชาญทางด้านคอนกรีตสำเร็จรูปแบบครบวงจรในจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง เชียงราย พะเยา แม่ฮ่องสอน บริษัท พีซีซี โพสเทนชั่น จำกัด มาบรรยายให้ความรู้ เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การทำงานจริง โดยใช้ระบบการทำงานและนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ในกระบวนการผลิตและบริการณ ณ อาคารวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย