โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมแนวปฏิบัติการใช้ห้องประชุม อาคารวิทยบริการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 14 พฤษภาคม 2567 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 118 คน

วันที่ 14 พฤษภาคม 2567 งานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมแนวปฏิบัติการใช้ห้องประชุม อาคารวิทยบริการ โดยมี นางณัชชา  ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการกองการศึกษา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย นางโสมวรรณ ทิพจร ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร หัวหน้างานและบุคลากร เข้าร่วมการประชุม เพื่อให้ประกาศแนวปฏิบัติการใช้ห้องประชุมอาคารวิทยบริการเป็นไปตามนโยบายการประหยัดพลังงานและการบริหารจัดการทรัพยากรให้เกิดประโยชน์คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูงสุด รวมทั้งแลกเปลี่ยนข้อเสนอแนะความคิดเห็นร่วมกัน ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย