โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงรายร่วมกับ ผู้บริจาคที่ดิน ธนารักษ์พื้นที่เชียงราย และมณฑลทหารบกที่ 37 เชียงราย ประชุมหารือร่วมกันเพื่อดำเนินการสำรวจแนวเขต | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 27 ตุลาคม 2559 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 306 คน

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกับ ผู้บริจาคที่ดิน ธนารักษ์พื้นที่เชียงราย และมณฑลทหารบกที่ 37 เชียงราย ประชุมหารือร่วมกันเพื่อดำเนินการสำรวจพิกัดที่ถูกต้อง โดยลงพื้นที่สำรวจพิกัดที่ดินราชพัสดุ แปลงที่ 1 ทั้งนี้เพื่อให้ถูกต้องตามความประสงค์ของผู้บริจาคที่ดิน และเป็นไปตามระเบียบของกรมธนารักษ์ ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย