โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดให้มีการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ โครงการการจัดการเรียนการสอนร่วมสถานประกอบการด้านบริหารธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2565  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 พฤศจิกายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 156 คน

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดให้มีการปฐมนิเทศ นักศึกษาใหม่ โครงการ "การจัดการเรียนการสอนร่วมสถานประกอบการด้านบริหารธุรกิจ" ประจำปีการศึกษา 2565 หลักสูตรการจัดการธุรกิจ ร่วมกับ บริษัทไมเนอร์ อินเตอร์ เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) ผ่านระบบออนไลน์ โดยมีผู้ช่วยศาสตร์ตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย เป็นประธานกล่าวเปิดและกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่  และมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์,  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ณภัทร ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษา เชียงราย, คณาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการธุรกิจ, หัวหน้างานวิชาการ, หัวหน้างานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และบุคลากร เข้าร่วมให้ความรู้เพื่อสร้างความเข้าใจ และความคุ้นเคยระหว่างสถานศึกษากับนักศึกษา โดยได้มีหน่วยงานต่าง ๆ ที่ให้บริการกับนักศึกษามาให้คำแนะนำ พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ถามข้อสักถามกับหน่วยงานต่างๆ เพื่อสร้างความเข้าใจที่ตรงกันอีกด้วย