โลโก้เว็บไซต์ คณะบริหารธุรกิจฯ จัดการประชุมคณะกรรมการประจำคณะฯ เพื่อติดตามผลการดำเนินงานในช่วงต้นปีงบประมาณ 2566 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 พฤศจิกายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 127 คน

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.30 น. คณะกรรมการประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วยหัวหน้าหลักสูตร เข้าร่วมประชุม ประจำเดือนพฤศจิกายน 2565 เพื่อหารือและติดตามการดำเนินงานต่าง ๆ ของคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ในช่วงต้นปีงบประมาณ 2566 ได้แก่ เรื่องการจัดทำข้อตกลงการประเมินการปฏิบัติราชการ ประจำปี 2566, การสรุปข้อเสนอคำขอจัดซื้อครุภัณฑ์ ประจำปี 2567, การรายงาน/สรุปงานของแต่ละฝ่าย,การเตรียมความพร้อมของการเปิดภาคเรียนที่ 2/2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชไมพร รัตนเจริญชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธานในที่ประชุม ณ ห้อง บธ 2101 คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย