โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย  จัดการประชุมติดตามการดำเนินงานตามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ร่วมกับหน่วยงานภายนอก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมติดตามการดำเนินงานตามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ร่วมกับหน่วยงานภายนอก

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 19 ตุลาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 174 คน

วันพุธที่ 19 ตุลาคม 2565 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมติดตามการดำเนินงานตามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ร่วมกับหน่วยงานภายนอก โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เพื่อวางแผนการดำเนินงานการขับเคลื่อนการจัดทำบันทึกความเข้าใจ (MOU-Memorandum Of Understanding) ร่วมกับหน่วยงานสถาบันการศึกษา เพื่อบูรณาการด้านการจัดการศึกษา การพัฒนาบุคลากร งานวิจัยและบริการวิชาการ การบูรณาการการจัดการองค์ความรู้ รวมทั้งประยุกต์ใช้องค์ความรู้ และเทคโนโลยีเข้าใช้ในการพัฒนาหรือแก้ไขปัญหาร่วมกับหน่วยงาน สถาบันการศึกษาต่าง ๆ ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย