โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดประชุมสรุปผลการดำเนินงานและมอบประกาศนียบัตรกับหัวหน้าโครงการ U2T For BCG พร้อมทั้งถอดบทเรียนความสำเร็จ U2T ศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ผ่านกระบวนการเรียนรู้ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 ตุลาคม 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 225 คน

วันที่ 20 ตุลาคม 2565 เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดงานประชุมสรุปผลการดำเนินงานและมอบใบประกาศนียบัตร กับหัวหน้าโครงการ U2T For BCG พร้อมทั้งถอดบทเรียนความสำเร็จ U2T “ศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ผ่านกระบวนการเรียนรู้ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย”  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย เป็นประธานเปิดงาน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย กล่าวรายงาน และรองศาสตราจารย์ ดร.สิริโฉม พิเชษฐบุญเกียรติ เป็นผู้ดำเนินรายการถอดบทเรียนความสำเร็จ U2T “ศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ผ่านกระบวนการเรียนรู้ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย” โดยการจัดงานประชุมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้ผู้รับผิดชอบโครงการได้ระดมความคิด แลกเปลี่ยนประสบการณ์ การบูรณาการศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ผ่านกระบวนการถอดบทเรียนความสำเร็จร่วมกัน อันจะนำไปสู่การพัฒนาการเรียนการสอน และเพื่อใช้เป็นแนวทางการดำเนินงานด้านการบริการวิชาการแก่สังคมต่อไป ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

ดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/media/set/?vanity=Chiangrai.Rmutl&set=a.5822140841182291