โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-10-20

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดประชุมสรุปผลการดำเนินงานและมอบประกาศนียบัตรกับหัวหน้าโครงการ U2T For BCG พร้อมทั้งถอดบทเรียนความสำเร็จ U2T ศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ผ่านกระบวนการเรียนรู้ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย
พฤหัสบดี 20 ตุลาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 20 ตุลาคม 2565 เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดงานประชุมสรุปผลการดำเนินงานและมอบใบประกาศนียบัตร กับหัวหน้าโครงการ U2T For BCG พร้อมทั้งถอดบทเรียนความสำเร็จ U2T “ศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ผ่านกระบวนการเรียนรู้ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย”  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย เป็นประธานเปิดงาน, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1