โลโก้เว็บไซต์ กรมประมงเปิดสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 กันยายน 2565 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 664 คน

กรมประมงเปิดสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการในตำแหน่งนักวิชาการประมงปฏิบัติการ และตำแหน่งนักวิชาการผลิตภัณฑ์อาหารปฏิบัติการ

กำหนดการรับสมัครงาน ตั้งแต่วันที่ 1-22 กันยายน 2565

รายละเอียด การรับสมัคร