โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติการด้านแรงงานระดับจังหวัดเชียงราย (พ.ศ. 2566- 2570) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 6 มิถุนายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 231 คน

วันที่ 6 มิถุนายน 2565 คุณณภัทร  ปัญญาวงค์ หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป พร้อมด้วย คุณยุพิน  วรกุลชน นักวิชาการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นแทนมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติการด้านแรงงานระดับจังหวัดเชียงราย (พ.ศ. 2566- 2570) เพื่อหารือการจัดทำแผนปฏิบัติการด้านแรงงานจังหวัดเชียงรายให้สอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์ชาติ แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ แผนพัฒนาภาค แผนพัฒนากลุ่มจังหวัดและแผนพัฒนาจังหวัด นโยบายรัฐ นโยบายกระทรวงแรงงาน ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 6 ศูนย์ราชการกระทรวงแรงงานจังหวัดเชียงราย