โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปีการศึกษา 2565 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 6 มิถุนายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 262 คน

วันที่ 6 มิถุนายน 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดให้มีการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปีการศึกษา 2565  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณาจารย์ กล่าวต้อนรับและให้โอวาสกับนักศึกษา พร้อมทั้งให้คำแนะนำเบื้องต้นในการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมกาสะลอง อาคารวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ล้านนา เชียงราย