โลโก้เว็บไซต์ งานบริหารงานทั่วไป มทร.ล้านนา เชียงราย จัดอบรมระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ (E-Office 2022) ให้กับบุคลากรสายสนับสนุน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 7 มิถุนายน 2565 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 324 คน

วันอังคาร ที่ 7 มิถุนายน 2565 เวลา 08.30 น. งานบริหารงานทั่วไป กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  จัดอบรมระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ (E-Office 2022) ให้กับบุคลากรสายสนับสนุน โดยมีวิทยากรจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ มาบรรยายให้ความรู้สร้างความเข้าใจการใช้ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ 2022  พร้อมทั้งตอบข้อสักถาม ณ  ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 5 อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย