โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 ตุลาคม 2563 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 360 คน

วันที่ 2 ตุลาคม 2563 งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 โดยจัดให้มีรายการตรวจประกอบด้วย การตรวจสุขภาพโดยแพทย์ Physical Examination, การตรวจวัดสายตาดคอมพิวเตอร์ Auto Refraction, ตรวจตาบอดสี Color Blindness Test, ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด CBC, ตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด Amphetamine, ตรวจปัสสาวะ Urine Examination, เอกซเรย์ปอดและหัวใจ Chest X-Ray สำหรับวัตถุประสงค์ในการตรวจสุภาพนักศึกษาใหม่นี้มหาวิทยาลัยฯ ได้เล็งเห็นถึงการมีสุขภาพที่ดีของนักศึกษา มีสุขภาพกายและสุขภาพจิตพร้อมที่จะเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ณ อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย