โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรม ตานยอดเงิน เพื่อรวบรวมปัจจัยในงานทอดกฐินมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 5 ตุลาคม 2563 โดย สีไร กันตุ่น จำนวนผู้เข้าชม 463 คน

วันนี้ 5 ตุลาคม 2563 มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรม "ตานยอดเงิน" เพื่อรวบรวมปัจจัยในงานทอดกฐินมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธาน ร่วมด้วย ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วม พิธีทำบุญตักบาตร (ข้าวล้นบาตร อาหารคาวหวาน) อย่างพร้อมเพรียงกัน ณ อาคารวิทยบริการ มทร.ล้านนา เชียงราย