โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-10-02

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563
ศุกร์ 2 ตุลาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 2 ตุลาคม 2563 งานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 โดยจัดให้มีรายการตรวจประกอบด้วย การตรวจสุขภาพโดยแพทย์ Physical Examination, การตรวจวัดสายตาดคอมพิวเตอร์ Auto Refraction, ตรวจตาบอดสี Color Blindness Test, ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด CBC, ตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด Amphetamine, ตรวจปัสสาวะ Urine Examination, เอกซเรย์ปอดและหัวใจ Chest X-Ray สำหรับวัตถุประสงค์ในการตรวจสุภาพนักศึก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1