โลโก้เว็บไซต์ แจ้งแนวปฏิบติการแจ้งสำเร็จการศึกษา ในภาคการศึกษาฤดูร้อน ปีการศึกษา 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 เมษายน 2563 โดย นางสาวนันทิยา ตุลเตมีย์ จำนวนผู้เข้าชม 1183 คน

ด้วยสถานการ์การการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (COVID-19) เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษา และผู้ที่เกี่ยวข้องในการแจ้งสำเร็จการศึกษา สำนักส่งเสริมวิชากการและงานทะเบียน จึงออกประกาศ เรื่อง แจ้งแนวปฏิบัติการแจ้งสำเร็จการศึกษา ในภาคการศึกษาฤดูร้อน ปีการศึกษา 2562 อันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) คลิกดาวน์โหลดรายละเอียดประกาศ