โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธ์สอบคัดเลือกนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประเภทโควตาโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 17 ธันวาคม 2561 โดย นางสาวนันทิยา ตุลเตมีย์ จำนวนผู้เข้าชม 1519 คน

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ได้ดำเนินการรับสมัครนักศึกษาเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประเภทโควตาโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2562 ซึ่งได้ดำเนินการสมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกประเภทโควตาโรงเรียน ซึ่งมีกำหนดการสอบ วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคา 2562 และรายงานตัวเวลา 09.00 น. ณ ชั้น 3 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  ดาวน์โหลดรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบและรายละเอียดเพิ่มเติม