โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมเฝ้ารับเสร็จ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 ธันวาคม 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 804 คน

วันนี้ (14 ธันวาคม 2561) คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมเฝ้ารับเสร็จ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เนื่องในโอกาสทรงเปิดโครงการกำลังใจ ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ภายใต้กิจกรรมครบรอบ 12 ปี โครงการกำลังใจฯ และแข่งขัน วิ่งเทรล(Run for Better Life Doi Hang Cross Country Trail) ณ เรือนจำชั่วคราวดอยฮาง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย