โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาทางวิชาการด้านการตลาด “การตลาดยุคใหม่ Thailand4.0 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 กันยายน 2561 โดย ยุทธนา ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 3091 คน

กระบวนทัศน์ใหม่การตลาด (Value Co-Creation Process)”  โดย ผศ.ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์
ในวันที่ 3 ตุลาคม 2561 เวลา 08.30 น. - 12.00 น.  ณ อาคารวิทยบริการฯ ห้อง ประชุมกาสะลอง
จัดโดย หลักสูตรการตลาด สาขาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์