โลโก้เว็บไซต์ ประกาศ เรื่อง การขายทอดตลาดพัสดุชำรุด จำนวน 531 รายการ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 กันยายน 2561 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 5303 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วิทยาเขตเชียงราย มีความประสงค์จะดำเนินการขายทอดตลาดพัสดุที่หมดความจำเป็นในการใช้งาน จำนวน 531 รายการ โดยมีราคากลางเป็นจำนวนเงิน  1,892  บาท (หนึ่งพันแปดร้อยเก้าสิบสองบาทถ้วน)
ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติม
1. ประกาศ เรื่อง การขายทอดตลาดพัสดุชำรุด