โลโก้เว็บไซต์ อบรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มพูน ศักยภาพและยกระดับความรู้ภาษีอากรก่อนเข้าสู่ระบบธุรกิจ (RD go Campus) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 10 กันยายน 2561 โดย ยุทธนา ปัญญาวงค์ จำนวนผู้เข้าชม 654 คน

สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับกรมสรรพากร ดำเนินโครงการ "อบรมเชิงปฏิบัติการเพิ่มพูน ศักยภาพและยกระดับความรู้ภาษีอากรก่อนเข้าสู่ระบบธุรกิจ (RD go Campus)" ให้กับนักศึกษาสาขาการบัญชีชั้นปีที่ 4 ระหว่างวันที่ 10 - 14 กันยายน 2561