โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมต้อนรับและส่งกำลังใจให้คุณตูน บอดี้สแลม ในโครงการก้าวคนละก้าว | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 24 ธันวาคม 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 679 คน

วันนี้ (24 ธันวาคม 2560) เวลา 06.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดยนายกสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการสภามหาวิทยาลัย อธิการบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ร่วมต้อนรับและร่วมส่งกำลังใจให้คุณอาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) ในการวิ่งระดมทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ จาก เบตง ถึง แม่สาย 2,191 กม ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว"  โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์  เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มอบให้ นายเสริมชัย  กิตติรัตนไพบูลย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิสภา มทร.ล้านนา เป็นผู้แทนมอบเงินจำนวน 100,000 บาท ซึ่งพับเป็นรูปตราสัญญลักษณ์มหาวิทยาลัยฯ  โดยเป็นเงินที่ได้จากการบริจาคของ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ทั้ง 6 เขตพื้นที่ ซึ่งประกอบด้วย เขตพื้นที่เชียงใหม่  ตาก พิษณุโลก  น่าน ลำปาง และเชียงราย  และนอกจากนี้ได้มอบภาพวาด “พี่ตูน ก้อย” ที่จัดทำโดยคณาจารย์และนักศึกษาคณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรม  โอกาสนี้ ตูน บอดี้สแลม ยังได้ร่วมร้องเพลงกับวงดนตรีของนักศึกษาชมรมดนตรีสากล  ก่อนจะจบการวิ่งในเซทสองจาก บริษัทธนาเกรนพอลลิช ถึง โรงเรียนธารทองวิทยา  อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ระยะทาง 14.1 กิโลเมตร