โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เชียงราย นำนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์นำเสนอผลงานวิชาการระดับชาติ ณ มทร.อีสาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 ธันวาคม 2560 โดย นางสาวกิ่งกานต์ สาริวาท จำนวนผู้เข้าชม 1108 คน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดยอาจารย์อำนวย คำบุญ อาจารย์สมควร สงวนแพง อาจารย์กำพล จินตอมรชัย และอาจารย์นิวัฒน์ชัย ใจคำ ได้นำนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ และสาขาวิชาวิศวกรรมโลจิสติกส์ เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย ในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ “นวัตกรรมและเทคโนโลยีวิชาการ 2017” ในระหว่างวันที่ 25-26 ธันวาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์