โลโก้เว็บไซต์ 2017-12-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-12-24

มทร.ล้านนา ร่วมต้อนรับและส่งกำลังใจให้คุณตูน บอดี้สแลม ในโครงการก้าวคนละก้าว
อาทิตย์ 24 ธันวาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันนี้ (24 ธันวาคม 2560) เวลา 06.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำโดยนายกสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิกรรมการสภามหาวิทยาลัย อธิการบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ร่วมต้อนรับและร่วมส่งกำลังใจให้คุณอาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) ในการวิ่งระดมทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ จาก เบตง ถึง แม่สาย 2,191 กม ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว"  โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์  เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1