โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานช่างทั่วไป | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 ธันวาคม 2560 โดย พัชราภรณ์ คำสร้อย จำนวนผู้เข้าชม 464 คน

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย
เรื่อง คัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว
-----------------------------------------------------------

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานช่างทั่วไป สังกัดกองบริหารทรัพยากร จำนวน 1 อัตรา ดังเอกสารแนบ
                      1. ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว
                      2. ใบสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว
                      ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม งานทรัพยากรมนุษย์ 0-5372-3979 ต่อ 1221